ABOUT

ร้านทำเข็มกลัดสวยๆ

บริการรับทำเข็มกลัด

 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำตลาดเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมากในทุกภาคหน่วยงานเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารหรือสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่หน่วยงานได้ และการทำตลาดอีกทางหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันนั่นคือ การนำเข็มกลัดที่มีลวดลายที่เราต้องการสื่อมาติดที่เสื้อ กระเป๋า หมวก และอื่น ๆ เพื่อให้ผู้คนที่เดินผ่านไปมาเราได้สะดุดและสนใจอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังไม่ดูเป็นการยัดเยียดจนรู้สึกว่าเป็นการตลาดมากเกินไป

 

หากท่านกำลังสนใจหรือมองหาผู้รับทำเข็มกลัดเพื่อนำมาใช้ในงานหรือกิจกรรมของท่านอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้ท่านลองพิจารณา SUPERBADGE.NET ทางเราให้บริการ “รับทำเข็มกลัด” เพื่อนำไปใช้ในการจำหน่ายหรือมอบเป็นของที่ระลึกในวาระที่เป็นมงคลหรืองานเฉลิมฉลองต่าง ๆ ซึ่งจะสร้างความโดดเด่นเป็นได้มากกว่าเข็มกลัดธรรมดาและทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานของท่านเป็นที่จดจำ วัสดุที่เรานำมาผลิตเข็มกลัดนั้น มั่นใจในคุณภาพได้เลยว่าจะไม่หักและแตกได้ง่ายเหมือนเข็มกลัดทั่วไป ด้วยเครื่องพิมพ์และเครื่องเคลือบฟิล์มคุณภาพสูง ทำให้สีสันและลวดลายบนเข็มกลัดคมชัด ไม่มีซีดจาง ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการทุกประการ

 

หากคุณยังไม่มีแบบ โลโก้ หรืออาร์ตเวิร์กก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะเรามีทีมงานนักออกแบบที่มีประสบการณ์การออกแบบที่จะทำให้ผู้พบเห็นเข็มกลัดของคุณต้องร้อง “ว้าว!!” ออกมา บริการรับทำเข็ดกลัดของเราจะคำนึงถึงงบประมาณของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องทำเป็นลายเดียวซ้ำซากทีละ 1,000 ชิ้น อย่างเช่นสั่งทำกับผู้รับทำเข็มกลัดท่านอื่น สั่งกับเราเราสามารถผลิตเข็มกลัดคละลายคละแบบได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเข็มกลัดแบบวงกลม  นอกจากเข็มกลัดแล้ว เรายังรับทำพวงกุญแจ ที่เปิดฝาขวดที่มีลวดลายเฉพาะตัว เหมาะมากที่จะใช้ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

 

หากท่านสนใจ อย่าช้าที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลและรับข้อเสนอสุดพิเศษจากเราเพิ่มเติม!