พวงกุญแจเปิดขวด

 

ถ้าพูดถึงของชำร่วยแล้วส่วนใหญ่เป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ สวยงามแต่ไม่มีประโยชน์ ผู้รับส่วนมากได้แล้วทิ้ง เปรียบเสมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ หากใครที่กำลังคิดเช่นนั้นเหมือนกับเราอยู่แต่จำเป็นต้องมีของชำร่วยแจกจ่ายและก็ยังคิดไม่ตกว่าจะเอายังไงกับมันดี ถ้าเป็นเช่นนั้นเราขอแนะนำ “พวงกุญแจเปิดขวด” จะร้อยพวงกุญแจก็ได้ จะไว้เปิดขวดเหล้าเปิดขวดเบียร์ก็ได้ และก็สามารถทำให้สวยงามได้เช่นกัน จึงเหมาะสมที่จะเป็นของชำร่วยและของแจกเป็นที่ระลึกในงานต่าง ๆ

 

พวงกุญแจเปิดขวดนั้นเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากเข็มกลัดและพวงกุญแจรวมกัน เพื่อให้เกิดความสวยงาม เพื่อให้เกิดประโยชน์ และเพื่อให้ผู้ได้รับไม่โยนทิ้งไปอย่างไม่ไยดีเหมือนของชำร่วยอื่น ๆ แต่เดี๋ยวก่อน!! พวงกุญแจเปิดขวดเราจะนำเสนอไม่ใช่พวงกุญแจเปิดขวดที่เป็นแท่งเหล็กทำเป็นรูปต่าง ๆ ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป แต่เป็นพวงกุญแจที่มีลักษณะเป็นทรงกลมคล้ายกับเข็มกลัด ทำให้สกรีนลายต่าง ๆ เพื่อทำโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ได้ เรามีตัวอย่างให้ดูทางด้านล่างหากยังนึกภาพตามไม่ออก

 

 

ดูสวยงามและดูมีราคาใช่ไหมล่ะ? เหมาะที่จะใช้ทำการตลาดและแจกจ่ายใช่ไหม? ฉะนั้นท่านอย่าช้าที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลการสั่งและการทำพวงกุญแจเปิดขวดกับทางเรา พวงกุญแจเปิดขวดของเรานั้นทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจากอเมริกา ทำให้คนที่ได้รับหรือได้จับรู้สึกดีว่าไม่ใช่ของราคาถูกแต่เป็นของที่ผู้ให้ตั้งใจทำและเต็มใจให้ ข้อดีของพวงกุญแจที่เปิดขวดตามภาพตัวอย่าง 1.) คือการสกรีนลายที่สวยงามและเก็บรายละเอียดได้มากกว่าพวงกุญแจเปิดขวดทั่วไป 2.) เวลาเปิดขวดฝาขวดจะไม่ปลิวลอยว่อนไปโดนใคร แต่จะฝาขวดติดอยู่ทางด้านหลังของพวงกุญแจเพื่อให้เรานำไปทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง ปัจจุบันนี้พวงกุญแจเปิดขวดไม่ได้นำมาใช้เพื่อแจกเป็นของชำร่วยในงานเฉลิมฉลองอย่างเดียวเท่านั้น ในบางครั้งมันก็ถูกนักการตลาดใช้มันแจกจ่ายให้กับบุคลทั่วไปเพื่อทำการตลาดและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่คุ้นเคย

 

สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และภาพถ่าย
ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
เผยแพร่ครั้งแรกใน www.superbadge.net 

6 มิถุนายน 2557